Công Thức Pudding Trứng Dành Cho Các Quán – Cost thấp, Ngon, Dễ Làm
Nếu bạn đã từng uống trà sữa, ăn vặt hay ăn các món tráng miệng, thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến pudding. Hầu như các quán trà sữa hiện nay quán nào cũng sẽ có loại topping này, vì các tín đồ trà sữa rất mê và không bao giờ bỏ lỡ. Pudding có thể nói nó khá giống với bánh flan, chỉ là nó mềm hơn và thông thường không có vị trứng giống bánh flan mà thay vào đó là các vị trái cây tuơi, soccola, khoai môn,…
Với pudding, bạn có thể dùng để ăn kèm với hồng trà, trà sữa, trà trái cây. Có quán sẽ làm ra thành phẩm có độ mềm mịn chỉ cần cắm sống hút là có thể hút được ngay. Nhưng cũng có quán làm ra thành phẩm cứng hơn thì có thể cắt thành viên. Nhưng kiểu nào thì cũng rất dễ bán và hút khách
Hướng dẫn công thức Pudding trứng để kinh doanh:
Hôm nay mách các anh/chị chủ quán công thức nấu Pudding Nguyên Khoa SIÊU DỄ SIÊU NHANH, GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN và CHI PHÍ. Bảo đảm thành phẩm lúc nào cũng sẽ thơm ngon, núng na núng nính, hoà tan trong miệng .
Chỉ cần 3 nguyên liệu: Bột Pudding Nguyên Khoa, đường, và nước sôi.
Bước 1: Trộn đều 100g bột pudding với 100g đường
Bước 2: Chuẩn bị 1000ml nước và đun sôi
Bước 3: Sau khi nước sôi thật già (để lửa lớn), tiến hàng cho hỗn hợp bột vừa trộn đó vào, khuấy đều tầm 30s – 1 phút thấy sôi lại 1 lần nữa thì tắt bếp.
Bước 4: Lược qua ray, tiến hành đổ khuôn tuỳ thích.
Bước 5: Để nguội và cho vào tủ lạnh là có thể sử dụng được.
Pudding có thể bảo quản trong tủ lạnh ngon nhất là 5 ngày. Tuỳ vào lượng khách bán ra để chia công thức nấu cho phù hợp để tránh tình trạng phải huỷ nhé.
Thành phẩm chất lượng mà giá cost CHỈ HƠN 500đ/1 viên, PHÙ HỢP ĐỂ KINH DOANH mở quán
Ngoài Pudding trứng, Nguyên khoa còn có 4 vị khác: socola, dưa lưới, dâu, khoai môn. Cách nấu cũng sẽ tương tự như công thức nấu Pudding Trứng đã hướng dẫn ở phía trên.
Pudding là loại topping rất dễ bán và hút khách, hương vị thơm, ngon, mềm tan trong miệng. Sản phẩm nhà Nguyên Khoa có đầy đủ giấy công bố vệ sinh an toàn thực phẩm nên anh/chị cứ an tâm đặt niềm tin nhé
Dưới đây là 5 loại bột pudding nhà Nguyên Khoa, chi tiết sản phẩm tại đây
Cách làm thạch pudding trứng sử dụng trứng sử dụng lòng đỏ trứng gà, sữa tươi, gelatin
Gợi ý vài loại topping mà các quán nhất định phải có
- Trân châu đen
- Trân châu 3Q ngọc trai/ 3Q caramel
- Thạch nha đam
- Thạch dừa
- Thạch jelly vị trái cây
- Phô mai tươi
- Khúc bạch
- Panna Cotta
Tại Nguyên Khoa có các lớp học Online Offline chuyên đào tạo quản lý – vận hành quán, mở quán kinh doanh, dạy topping nâng cao. Luôn cập nhận các món xu hướng cho các chủ quán. Chi tiết về các lớp học xem tại đây
Công ty Cổ Phần TMDV Sản Xuất Nguyên Khoa
Kho nguyên liệu tại O01 Bạch Mã, P.15, Q.10
Hotline: 1900.234561